bác sỹ cho em hỏi vợ em mới tiêm cúm được 7 ngày thì có bầu có ảnh hưởng gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Việc sử dụng rộng rãi vắc xin cúm cho phụ nữ mang thai không cho thấy tác dụng gây hại đối với thai phụ và thai nhi. Vì vậy, bạn không nên lo lắng nếu biết mình mang thai. Ngoài ra, bạn nên khám thai định kỳ và báo cho bác sĩ về việc đã tiêm ngừa cúm để được theo dõi tình trạng sức khỏe của mẹ và bé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn