chào bác sĩ năm nay con 15 tuổi con thường hay bị chứng xì hơi âm đạo ko biết là có sao ko ạ có bị rách màng trinh không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Âm đạo là cơ quan sinh sản – sinh dục của nữ giới bao gồm tử cung, buồng trứng và âm đạo được đặt rất gần với đại tràng, phần lớn nhất của đường tiêu hóa. Thực chất âm thanh này là hơi thoát ra khỏi âm đạo của người nữ. Có hai con đường gây ra không khí trong âm đạo: Không khí bình thường từ bên ngoài đi vào. Không khí bắt nguồn từ ruột thông qua lỗ dò đi vào âm đạo (dò trực tràng âm đạo). Tình trạng này thường xuất hiện ở những chị em đã qua sinh nở hoặc sau khi quan hệ tình dục. Chưa biết trường hợp của bạn là như thế nào. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được khám, tư vấn và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn