vk ck e mới kết hôn đc 6 tháng.3 tuần gần đây e hay chóng mặt,buồn nôn,ngất xỉu,có chậm kinh
Trả lời:
Chào cháu Cháu đã kết hôn được sáu tháng và 3 tuần này có những thay đổi về cơ thể và chậm kinh. Đó có thể là dấu hiệu báo cháu đã có tin mừng hoặc là triệu chứng của một số bệnh lý. Cháu nên sử dụng que thử thai để kiểm tra xem mình có thai hay không? Cho dù là kết quả thế nào thì sau đó cháu cũng nên đi khám chuyên khoa Sản. Nếu kết quả dương tính (cháu đã có thai) thì bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc trong thời gian mang thai và quản lý thai cho đến khi sinh. Nếu kết quả âm tính (chưa có thai) thì cũng khám để tìm nguyên nhân và hướng xử lý phù hợp. Thân mến!