eDoctor
Cộng đồng
Hỏi và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn hàng đầu eDoctor
eDoctor
eDoctor
Nữ : 33 tuổi

Bác sỉ cho em hỏi: em bị hồng cầu nhỏ nhược sắc, em đã uống acid folic 5mg được 3 tháng trước khi có bầu, hiện tại em nghi ngờ mình có thai thì có thể tiếp tục uống acid folic 5mg không ạ

eDoctor
5.0
Bác sĩ
LẠI XUÂN LỢI
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần tiếp tục bổ sung sắt axit folic, canxi và các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của thai và sức khỏe của bạn. bạn có thể kiểm tra mình có thai hay không bằng cách: xem dấu trễ kinh, thử que hoặc xét nghiệm beta HCG, siêu âm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn
eDoctor
Đặt câu hỏi cho bác sĩeDoctor
Tìm lời khuyên đáng tin cậy từ Bác sĩ
& Nhận tư vấn miễn phí
eDoctor

Không xác định

eDoctorĐính kèm ảnh
Tối đa 4 hình ảnh. Hoàn toàn bảo mật, chỉ Bác sĩ có thể xem
Gửi thông báo khi có câu trả lời qua
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play