Chào bác sĩ em năm nay 18t . Chủ nhật tuần trước e chạy xe vấp ổ gà trên đường tới tối thì vùng kín của e bị sưng đến hôm nay thì bị loét sưng to và chảy máu . Vậy e có bị gì nghiêm trọng không bác sĩ
Trả lời:
Chào em Nếu chạy xe vấp ổ gà thôi thì có thể cũng có đau vùng kín, nhưng hiện tượng đau sẽ nhanh khỏi thôi. Đã vài ngày trôi qua nhưng vùng kín của em vẫn bị sưng to và chảy máu thì em cần đi khám chuyên khoa Phụ Sản để các bác sĩ kiểm tra xem nguyên nhân là gì thì mới có thể nói là có nghiêm trọng hay không. Ngoài ra, phải khám các bác sĩ mới có hướng xử lý phù hợp cho trường hợp của em được. Chúc em chóng bình phục!