chào bác sĩ ạ. em đã quan hệ lần đầu với bạn trai sau vài lần thử( nhưng đau quá nen lại thôi) . nhưng lần đầu của em không đau hơn và cũng không ra máu. em có kiểm tra thì thấy sau môi bé thì em không có lỗ hay gì cả mà nó gần như kín và chỉ có 1 cái khe ạ. khi em thở mạnh hay gồng thì nó sẽ trồi lên 1 cái lỗ ạ. vậy cho em hỏi có phải em vẫn còn màng trinh không ạ? hay em có bị bệnh phụ khoa gì không ạ? em cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
chào bạn: thông thường màng trinh có 4 dạng cơ bản, và thường khi quan hệ nếu cho dương vật vào sâu có thể gây rách màng trinh! nhưng có thể bạn và bạn trai bạn khi quan hệ chưa quan hệ hết nên có thể màng trinh vẫn còn! nhưng còn một trường hợp nữa cấu tạo màng trinh quá dày khiến màng trinh khoa rách không quan hệ được gây đau! còn trường hợp nữa là âm đạo quá nhỏ để quan hệ! bạn như vậy thì cần nên đi khám phụ khoa biết chắc chắn tình trạng của bạn là gì bạn nhé thân ái chào bạn