E có chu kì 28-30 ngày , e đã qhe vào ngày thứ 15( nhưng e đã có biểu hiện của sự rụng trứng vào ngày 12-13) bọn e qhe k an toàn nhưng xuất tinh ngoài chỉ cho vào âm đạo đc 2cm trong 1 phút và phải 5' sau mới xuất tinh ra ngoài ngay sau đó 1 tiếng e đã uống thuốc TTKC. Sau 1-2 ngày e hay ra khí hư như bã đậu ( e bị viêm phụ khoa) liệu e có thai k bs
Trả lời:
chào bạn: như bạn kể thì khả năng có thai của bạn cũng vẫn rất cao! bạn cần theo dỗ kinh nguyệt tháng tới! nếu thấy chậm kinh cần mua que thử thai để thử bạn nhé ! thân ái chào bạn