bác sĩ cho e hỏi e bị tiểu đường thai kỳ và đang tiêm insulin 24 đơn vị / ngày. hiện tại thai của e đã được 38tuan 2 ngày thì e vẫn tiếp tục tim insulin đến lúc có dấu hiệu sinh. hay nên mổ sớm để tránh biến chứng tiểu đường ạ. em siêu âm thai lúc 38t thai được 2.7kg
Trả lời:
Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi. Về vấn đề này, em nên tham khảo ý kiến của bác sĩ khoa sản và hội chẩn cùng bác sĩ khoa nội tiết sẽ cho em câu trả lời. Tùy trường hợp và thể trạng mà bác sĩ sẽ đưa em lựa chọn tốt nhất. thông thường sẽ tiêm đến lúc có dấu sanh, nhưng có lẽ sẽ kiểm soát đường của em 1 cách triệt để. Chúc em sức khỏe. Chào thân ái