Chào Bs: Em Đi khám sk định kì thì thì có chuẩn đoán viêm cổ tử cung. hàng tháng em có kinh nguyệt nhưng đều ra cục mày đen và rất nhiều . vậy có nguy hiểm gì không ? mong Bs tư vấn giúp em ạ. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi.Bạn có thể kiểm tra sản qua lại bằnv cách soi cổ tử dung bạn nhé.còn có thể máu để lại đọng lại lâu tạo thành máu bầm cục đen. viêm cổ tử cung là 1 bệnh lý hay gặp ở phụ nữ đã có gia đình và nếu đã sanh em bé. tốt nhất nên đi khám bạn nhé.Chúcbajn khỏe.chào thân ái