em uống thuốc tránh thai hằng ngày loại 28 viên , em có kinh nguyệt khi uống viên 24 , và 4 ngày sau em có quan hệ và lúc đó em đang uống viên 28 , thì khả năng tránh thai cao hay thấp ạ , quan hệ khi hành khinh có mang thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn uống thuốc tránh thai hàng ngày liên tục như vậy, được khoảng 4 tuần rồi, nên thuốc tránh thai đã có hiệu quả tránh thai. Nếu bạn quan hệ trong ngày đèn đỏ thì vẫn có khả năng có thai nhưng rất thấp. Khả năng có thai cao nhất là khi hai bạn quan hệ vào những ngày gần ngày rụng trứng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn