chào bs! lúc trước e có kinh ra nhiều nhưng mấy tháng nay tự nhiên ít lại không biết như vậy e có bệnh gì không. chu kỳ kinh của e khoảng 28 đến 30 ngày
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Ở tưởi của mình thông thường chưa tới tuổi mãn kinh, nên có thể đây là 1 tình trạng rối loạn kinh nguyệt, việc kinh nhiều ít, đau bụng hay không khi hành kinh có liên quan ít nhiều đến lối sống về trạng thái tâm lí và chế độ ăn khi hành kinh. Hoặc nếu lo lắng, bạn nên khám ở bệnh viện chuyên khoa sản. còn nếu không ảnh hưởng gì bạn có thể không cần khám mà theo dõi xem sao sau vài chu kì kinh nữa. Chúc bạn ức khỏe. Chào thân ái