chào bác sĩ , em xin phép hỏi vấn đề tế nhị ạ . em quan hệ tình dục không an toàn với người yêu 2 lần cùng lúc và xuất bên trong cả 2 lần khoảng 11h trưa nhưng đến 20h tối nay em mới uống thuốc tránh thai khẩn cấp 120 giờ . liệu có thai ngoài ý muốn không ạ ?
Trả lời:
chào bạn: khi quan hệ vào thời ki chuẩn bị rụng trứng và cũng như rụng trứng nguy cơ có thai vẫn là rất cao! kể cả nhiều trường hợp có uống thuốc tránh thai khẩn cấp vẫn có thai ngoài ý muốn! bạn cần nên theo dõi kinh nguyệt và cũng như nếu chậm kinh nên đi khám và dùng que thử thai bạn nhé thân ái chào bạn