năm nay cháu 18 tuổi, chưa từng quan hệ. và dạo gàn đây cháu có biểu hiện bị ngứa ở vùng kín rất khó chịu đã khéo dài gần 1 tuần nay. cháu bị như vậy có sao ko ạ?
Trả lời:
chào bạn: bạn bị ngứa vùng kín nếu có kèm những triệu chứng như khí hư nhiều! hay như hay chảy dịch âm đạo! rất có thể bạn đang bị viêm nhiễm sinh dục! bạn nên đi khám để điều trị sớm tránh biến chứng không mong muốn bạn nhé thân ái chào bạn