Thưa bác sĩ, em hôm nay đi siêu âm đo độ mờ da gáy của thai,bác sĩ tại nơi siêu âm thông báo kết quả là 2.1mm cao có khả năng bị dị tật cần xét nghiệm thêm. Em có về tìm hiểu trên mạng thấy các thông tin tư vấn khác nói rằng trong trường hợp thai 13 tuần 2 ngày như e độ mờ da gáy 2.1mm là bình thường nếu từ 3mm hoặc cao hơn mới bất thường. Vậy em rất hoang mang không biết bác sĩ nơi e khám nói vậy có đúng không ạ? Rất mong các bác sĩ tốt bụng trả lời câu hỏi này giùm em để em yên tâm ạ. Thanks đội ngủ bác sĩ ạ.
Trả lời:
chào bạn: độ mờ da gáy bình thường dưới 3mm là có nguy cơ thấp bị đao bạn nhé! nhưng vẫn nên càn xét nghiệm thêm dou be test nữa thì chắc chắn bạn nhé! độ mờ da gáy như bạn không cao nguy cơ thấp bạn nhé thân ái chào bạn