em có kinh vào ngày 11/7, nhưng đến ngày 18/7 là đang giữa kỳ kinh thì em lại bị ra máu, máu màu nâu, không nhiều, mỗi ngày chỉ 1 ít, nhưng cứ như vậy 10 ngày nay. em đã đi khám phụ khoa, xét nghiệm máu, ko bị viêm nhiễm, cũng ko có thai hay sảy thai gì, cũng chưa tìm ra nguyên nhân. bác sĩ cho em hỏi là em bị gì và làm thế nào để hết ạ? em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ra máu giữa kỳ kinh, rong huyết có thể tác dụng phụ của một số thuốc nếu bạn có sử dụng, do rối loạn nội tiết (bạn có thể xét nghiệm một số nội tiết tố nữ), u nang buồng trứng, buồng trứng đa nang, bất thường cơ quan sinh dục nữ (siêu âm kiểm tra...), rối loạn đông máu (xét nghiệm Đông cầm máu...).... bạn có thể kiểm tra lại một số xét nghiệm, cận lâm sàng như trên và theo dõi thên nếu có nguyên nhân thì có thể điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn