Dạ Xin chào Bs Bs cho con hỏi là con mang thai dc 39w , Nay Con đi khám thì bs nói là thai khôi thuận .. Mà hôm nay con bị gò bụng cứng khá nhiều hơn mọi ngày .. Và khi khám về cũng bị cứng bụng và mắt tiểu nhiều hơn .. .. V cho con hỏi là con có dấu hiệu sanh chưa ạ và bụng con tuột xuống chưa ? con cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. thường có dấu hiệu sanh là bụng go nhiều hơn, sản ra sản dịch màu hồng như nước rửa cá. dấu hiệu bạn có thể là khởi phát chuyển dạ. bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa sản gần nhất để kiểm tra ạ. có thể nhập viện sanh luôn ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!