Chào bác sỹ, Em có đang dùng thuốc tránh thai hàng ngày của Drosperin loại 28 viên. 7 viên trắng (giả dược) cuối cùng của vỉ, em uống rơi vào những ngày bị kinh nguyệt. Vậy vỉ tiếp theo em tiếp tục uống mà không cần chờ đến chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo? Hay như thế nào ạ? Bác sỹ tư vấn giúp em với
Trả lời:
chào bạn: khi bạn uống thuốc tránh thai hàng ngày! bạn cứ uống kế vỉ kia hết uống vỉ tiếp theo bạn nhé! không cần dừng lại bạn nhé! không cần đợi đến kì kinh nguyệt tiếp theo thân ài chào