chào bác sỉ : e sanh e bé nay được 12 tháng , e có kinh lúc 4 tháng , bắt đầu tháng thứ 8 trở lại thì kinh nguyệt e ko đều , có lúc 1 tháng có lần , có lúc 2 tháng có lần , 2 tháng gần đây e đều 2 tháng có 1 lần kinh , thưa bác sỉ có sao ko ạ , e còn cho bé bú mình sử dụng thuốc đều kinh được ko ạ
Trả lời:
Chào bạn , cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bạn muốn dùng thuốc điều hòa kinh nguyệt bằng nội tiết, con bạn giờ 12 tháng và còn bú. Bạn có thể uống bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn