chào bác sĩ e hiện giờ chưa thể đến bệnh viện hay di mua que thử thai được nên e muốn biết những dấu hiệu sau đây có phải la đã có thai khôg ạ! mong bác sĩ giúp đỡ e ạ! e và bạn trai có qh trước khi e có kinh 4 ngày và sau khi hêt kinh thì e có những triệu chứng như ngực căng , đau. đầu, buồn tiểu nhiều, đau bụng dưới như thế cho e hỏi e có thai không ạ! mong bác sĩ giúp e ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Những triệu chứng như vậy không thể chắc chắn là biểu hiện của có thai được. Nó chỉ đơn giản là do sự thay đổi nội tiết quá mức trong cơ thể của bạn gây ra. Muốn biết chính xác có thai hay không bạn cần xem dấu hiệu trễ kinh và thử que sau 7 ngày trễ kinh hoặc xét nghiệm beta HCG trong máu và nước tiểu, siêu âm thai. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn