chào bs, e 31t, kết hôn được hơn 4 tháng. vợ chồng e từ ngày kết hôn đến giờ chưa quan hệ đc trọn vẹn lần nào, do cô bé của e ko biết quá khít hay tự co lại mà lần nào quan hệ e cũng rất đau và dương vật đều ko vào đc, cố gắng chịu đau lắm thì chỉ vào đc chút thôi ạ. e ko bị áp lực tâm lý hay lo lắng stress đâu ạ. vợ chồng e cũng thử nhiều cách rồi mà vẫn vậy. xin bs tư vấn giúp e với. e xin cám ơn.
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn gặp vấn đề như vậy thì cần phải đi khám sản khoa là rất quan trọng bạn nhé , vì có thể do âm đạo của bạn dễ kích thích làm cho dễ co thắt! hoặc cơ thể do âm đạo hay như cơ quan sinh dục bạn bị hẹp làm cho khi quan hệ nhỏ và không đủ để quan hệ! bạn nên đến viện phụ sản trung ương hay hà nội! để khám bạn nhé không nên để tình trạng này lâu rất khồn tốt thân ái chào bạn