Da thưa bác sĩ. Em với bạn gái em có quan hệ. Nhưng em chưa xuất tinh ạ. Chỉ cho vào rồi kéo ra ngay. Bạn gái em hổm nay bị căng ngực được 4 ngày rồi ạ. Trong thời gian đó cô ấy có bị dị ứng rồi uống thuốc tây vào. Mới bị huyết trắng nữa. Vẫn chưa có kinh ra ạ. Như vậy có thai không thưa bác sĩ. Em với bạn gái em lo quá???
Trả lời:
chào bạn: muốn có thai phải hội tụ đầy đủ yếu tố, số lượng tình trùng phải vừa đủ số lượng! đúng vào chu kì rụng trứng bạn nhé! nếu chỉ xuất tinh hoàn toàn bên ngoài không có cho vào trong chút nào! khả năng có thai gần như không thể còn triệu chứng của người bạn, có thể lẫn với một số dấu hiệu vủa sắp có kinh! nếu có huyết trắng nữa có thể có liên quan đến bệnh về sinh dục nữa bạn nhé! như viêm nhiễm chào bạn