Bác sĩ cho em hỏi, em đã dùng thuốc phá thai theo chỉ định của bệnh viện và sau 14 ngày em quay lại siêu âm, kết quả - Tử cung: ngã sau. ĐKTS:37mm . Nội mạc: 7mm. Lòng tử cung có khối echo hỗn hợp đk 10x7x10mm. Mật độ: đều. Hai buồng trứng: bình thường. Bác sĩ bệnh viện bảo em không cần uống thuốc thêm hay can thiệp thêm gì nữa, đợi đến chu kì kinh tiếp theo sẽ ra theo, và không cho thuốc gì uống thêm. Bác sĩ cho em hỏi kết quả như vậy thì có sao không ạ, và bao lâu sau em mới có kinh lại. Em cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần theo dõi thêm, khi nào bạn có kinh thì tùy thuộc vào chu kỳ kinh của bạn, sau đó bạn siêu âm kiểm tra lại. Nếu đến kỳ kinh mà không có kinh cũng siêu âm lại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn