con đi khám bác sĩ bảo bị sốt xuất huyết. con sốt được 2 ngày rồi. nhưng hôm qua lại đúng ngày con đến tháng. thấy ngày 1 ra máu nhiều hơn bình thg hàng tháng. vậy con có phải lưu ý điều gì không
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Sốt xuất huyết có thể gây rối loạn đông máu như chảy máu chân răng, chảy máu mũi, rong huyết...Do đó bạn cần theo dõi, điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, bạn có thể bổ sung thêm vitamin C giúp tăng sức bền thành mạch, ăn ngoài thức ăn bổ máu.....Thông thường sốt xuất huyết khoảng 5-7 ngày sau triệu chứng sẽ thuyên giảm. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn