e đang bầu 31w nhưng lại bị huyết ap thấp lúc thì huyết ap 100/60 lúc thì 90/60 nhiều khi tụt xuống còn có 80/40 và hay bị ngất mỗi lần tụt huyết ap thì liệu có ảnh hưởng gì đến thai nhi k ạ và sau này đến lúc sinh thì có sinh thường đk không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn có huyết áp thấp, sức khỏe suy nhược thì lượng máu nuôi đến thai và dinh dưỡng không được cung cấp đầy đủ, thai sẽ không phát triển, tăng trưởng một cách tốt nhất được. Việc danh thường cũng trở nên khó khăn nếu bạn không có sức khỏe. do đoán bạn cần có chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng bổ sung sắt axit folic, canxi và các loại vitamin cần thiết. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn