dạ chào bác sĩ bác sĩ cho e hỏi cách đây 14 ngày là 2 tuần rồi e và bạn trai kích thích nhau bằng tay nhưng lúc đó bạn trai e chưa ra tinh dịch với dương vật của bạn ấy cũng khô không có chất nhờn hay gì lúc ấy e chỉ chạm thân dương vật không nhớ có chạm đỉnh hay không sau đó e có vô tình dùng tay ấy rờ vào âm đạo của e e không biết là có dính chất nhờn của bạn ấy hay không vì lúc ấy e cảm thấy tay khô không có gì hết vậy nếu lỡ có dính chất nhờn của bạn ấy rồi e lỡ đụng vào mép âm đạo vậy có thai không ạ e lo quá ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn nếu đầu ngón tay dính chất nhờn, tinh dịch khi đưa vào âm đạo, tinh trùng có khả năng bơi vào trong và gặp trứng thụ tinh do đó vẫn có khả năng có thai. Tuy nhiên khả năng cozls thai khá thấp, bạn cần theo dõi thêm nếu có dấu hiệu trễ kinh, bạn có thể thử que để kiểm tra. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn