em chào bác sĩ. vòng kinh 3 tháng nay của em đều là 30 ngày. trước khi đến ngày hành kinh 6 ngày e đã quan hệ và có dùng bao. nhưng trong khi quan hệ e thấy có chất nhầy trắng đục trong bao dù bạn nam nói là chưa cảm thấy xuất tinh. e sợ là chất nhầy bị tràn bao. em có nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp không
Trả lời:
Chào em Nếu khi quan hệ em đã dùng bao cao su đảm bảo bao không rách thì em yên tâm không phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp Khi quan hệ bạn trai cảm giác chưa xuất tinh nhưng trong bao có dịch do khi quan hệ như thế cơ quan sinh dục của bạn trai luôn bị kích thích và các tuyến đã chế tiết ra chất dịch nhầy để trộn với tinh trùng và tạo thành tinh dịch , chất dịch này không tràn vào âm đạo được vì túi cao su cũng có phần cuối chứa dịch Thân mến chào em