chào bác sĩ cho e hỏi thai 35w2 ngày bé 2kg1 có nhỏ ko ạ , đi khám bs nói nhỏ . dư ối nua . làm gi để cho nước ối ổn định lại ạ . e mới xuất viện hôm thu 2 ( nhập viện vi bé o bách phân vị 4 cao huyết áp đái tháo đườg ) . nam viện 1 tuần bé lên dc bách phân vị 11 , mỗi ngay co y tá đo huyết áp đều bt ko cao đườg huyết cug ổn định ) , e khám tư lần nào đo cug cao 16 co khi hơn họ đo bằg máy đo điện tử đó . o bênh viện đo bằg máy kim đồng hồ bơm tay
Trả lời:
chào bạn: bạn như vậy có nguy cơ bị tiền sản giật! nếu bé nhà bạn giai đoạn này 35 tuần hơn như vậy cân nặng như vậy là hơi nhỏ nhưng bé vẫn còn phát triển tăng cân nặng trong những tháng tới nữa! nhưng nguy hiểm của bạn nếu có những yếu tố tiền sản giật là nguy hiểm! bạn tuyệt đối tuân thủ theo dõi và phác đồ bác sĩ bạn nhé thân ái chào bạn