dạ cho e hỏi , thường xuyên câc tháng trước kì kinh nguyệt e thường bị đau tức ngực trước 1 tuần , nhưng tháng này thì gần ngày có kinh e mới đau ngực đến giừo trễ kinh 2 ngày mà vẫn chưa có kinh , âm đạo thì khô , hết kì kinh trước e và chồng e có quan hệ sau 5 ngày k dùng bao , cho e hỏi là như vậy là dấu hiệu gì ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn thấy dấu hiệu chậm kinh bạn nên dùng que thử thai xem có thai không bạn nhé! còn khi thư thai không có thai bạn có dấu hiệu của sắp có kinh! do có thể bị rối loạn kinh nguyệt gây lên như vậy thân ái chào bạn