chào bác sĩ cho e hỏi thai 35w2 ngày bé 2kg1 có nhỏ ko ạ , đi khám bs nói nhỏ . dư ối nua . làm gi để cho nước ối ổn định lại ạ . e mới xuất viện hôm thu 2 ( nhập viện vi bé o bách phân vị 4 cao huyết áp đái tháo đườg ) . nam viện 1 tuần bé lên dc bách phân vị 11 , mỗi ngay co y tá đo huyết áp đều bt ko cao đườg huyết cug ổn định ) , e khám tư lần nào đo cug cao 16 co khi hơn họ đo bằg máy đo điện tử đó . o bênh viện đo bằg máy kim đồng hồ bơm tay
Trả lời:
chào bạn: trường hợp của bạn khá phức tạp! nhưng với cân nặng thai nhi vậy có hơi bé nhưng vấn đề đó cũng không phải là quá quan trọng! quan trọng tình trạng mang thai của bạn có nhiều yếu tố nguy cơ tiền sản giật là yếu tố nguy hiểm khi chuyển dạ cũng như sinh! bạn cần phải tiếp tục theo dõi tiếp theo chỉ dẫn bác sĩ, còn thai nhi sau 1-2 tuần vẫn có thể phát triển và nặng thêm và hơn 2kg gần 3kg vói y học hiện tại bạn không cần quá lo lắng thân ái chào bạn