chào bác sĩ, em mới qh với bạn trai và khong dùng biện pháp tránh thai, thứ 7 tuần trước bọn em cũng có qh, hôm đó em có dùng thuốc tránh thai, em cũng qua kì kinh nguyệt khá lâu, kì kinh nguyệt của em cũng không đều, bsi cho em hỏi nay qh xong em khong sdung biện pháp tránh thai nvay có thai khong? mong bsi tư vấn giép em.
Trả lời:
Chào bạn, Có khả năng có thai bạn nhé. Bạn có thể mua que test Quick thử thai sau quan hệ 5-7 ngày để thử xem hoặc xét nghiệm máu beta HcG để xác chẩn có thai không ? Còn thời gian lâu rồi thì có thể đi siêu âm thai kiểm tra bạn. Tất cả đều có thể kiểm tra. Thân ái !