phương pháp tránh thai bằng miếng dán tránh thai cí bán trong hiệu thuốc có hoàn toàn hiệu quả k ạ
Trả lời:
Chào bạn Miếng dán tránh thai là phương pháp ngừa thai an toàn, đơn giản và hợp lý mà bạn chỉ cần dùng trên vùng da như bụng, cánh tay, mông hoặc lưng. Sản phẩm này sẽ giúp cơ thể giải phóng hormone có khả năng ngăn chặn quá trình thụ thai. Nếu áp dụng đúng cách, miếng dán tránh thai có thể ngừa thai đến 99%, giống như phương pháp uống thuốc ngừa thai. Tuy nhiên bạn cần làm đúng hướng dẫn sử dụng và những lưu ý khi sử dụng miếng dán thì mới đạt được hiệu quả ngừa thai Ngoài ra, bạn cũng không nên sử dụng miếng dán nếu: -Đang mang thai hoặc nghĩ rằng mình có thai -Nuôi con bằng sữa mẹ -Hút thuốc lá và từ 35 tuổi trở lên -Hơn 35 tuổi kèm theo việc bỏ thuốc lá hơn một năm -Béo phì -Uống một vài loại thuốc nhất định chẳng hạn như kháng sinh. Bạn cũng không thể sử dụng phương pháp tránh thai bằng miếng dán khi: -Huyết đông trong tĩnh mạch hoặc động mạch -Vấn đề về tim hoặc bệnh ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn máu của bạn (bao gồm cao huyết áp, huyết đông…) -Đau nửa đầu -Ung thư vú -Mắc bệnh về gan hoặc túi mật -Tiểu đường kèm theo biến chứng hoặc mắc bệnh tiểu đường hơn 20 năm. Một vài thông tin đến bạn !