chào bác sĩ.2tuần trước e có đi sâ kqua bình thường bsi hẹn tuần này sâ lại nhưng e tính đợi tuần sau dc 12w e đi bv luôn. nhưng trong lòng bất an quá. bs cho e hỏi nếu mang thai k ra máu thì k vấn đề gì phải k ạ. bs cho e biểu hiện của thai lưu dc k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trước đây bạn có mang thai lần nào chưa? có vấn đề gì không? tại sao bạn lo lắng như vậy. Lần trước bác sĩ kết luận thai bình thường nên bạn không nên quá lo lắng. Bạn có thể tái khám theo hẹn hoặc khi cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn