Chào bsi, em năm nay 23 tuổi. Kì kinh của em gần đây nhất là vào ngày 30/4. Em hết kinh vào ngày 7/5 sau đó 1 tuần em và bạn trai em có âu yếm nhau. Em còn mặc quần chíp , bạn trai em còn mặc nguyên bộ đồ đầy đủ. Trong lúc âu yếm bạn trai em có lấy tay sờ vào cô bé nhưng chỉ ở phía ngoài quần lót. Lúc đó tay bạn em có đụng vào dương vật đã xuất tinh nhưng bạn trai em dính tinh dịch ở quần lót thôi không có ra quần ngoài. Em hoang mang là không biết mình có thai không. Vì sau đó 3 ngày em thấy có 1 chút máu dính trên quần lót. Mấy ngày sau thì thấy mệt mỏi 1 chút. Hôm nay thì em thấy thân nhiệt của em hơi cao 1 chút so với bình thường. Mong bác sĩ giải đáp giúp em.
Trả lời:
chào bạn: nếu chỉ như vậy thì gần như khả năng có thai là rất rất thấp! vì muốn có thai phải vào thời kì rụng trứng kết hợp với số lượng tinh trùng phải vào trong tử cung bạn nhé bạn không nên lo lắng quá thân ái chào bạn!