Em chào bác sĩ ạ. Em với bạn gái em quan hệ mỗi ngày từ 30/4-6/5, trong lúc quan hệ cả 2 bọn em đều k biết đeo bcs nên lúc đeo bcs chỉ bao được 1 nửa dương vật của em. Như vậy thì tỷ lệ có thai cao k ạ?? bạn gái em kinh cũng k đều, tháng trước là có kinh từ 25/4-29/4, tới hnay 26/5 bạn em vẫn chưa có kinh, cũng k thấy dấu hiệu gì chỉ có 2 lần ngủ dậy bạn bảo thấy hơi buồn nôn ạ, mong bác sĩ tư vấn dùm em như thế tỉ lệ có thai cao k ạ, em cảm ơn bác sĩ!!
Trả lời:
Chào em Kinh nguyệt của bạn gái en không đều, cụ thể là khoảng mấy ngày đến mấy ngày? Thường thì chu kì kinh nguyệt của phụ nữ là 28 đến 32 ngày, trứng sẽ rụng vào ngày thứ 14 đến ngày thứ 18 theo chu ki kinh ở trên. Trước và sau ngày rụng trứng 3 ngày đều có khả năng có thai. Ngày cuối bạn quan hệ là ngày thứ 12 của chu kì kinh nên nếu chu kì kinh nguyệt của bạn gái bạn không quá 32 ngày thì với việc đeo bao của bạn như vậy, khả năng có thai là có. Tuy nhiên việc bạn gái của bạn có triệu chứng buồn nôn khi thức dậy cũng không xác định là có thai hay không. Nếu muốn chính xác thì bạn phải thử thai bằng que Quick stick hoặc đi khám chuyên khoa sản khoa để có kết quả chắc chắn Thân chào bạn !