chào bs cháu muốn hỏi bs hiện nay vợ cháu đang có bầu tháng thứ2 ngủ dậy bị cứng cổ cháu cho đi điều trị nặn máu thì đỡ nhưng có nhiều người nói nên sợ và dừng lại sau đó vợ cháu bị buốt hết lên đầu cháu lại cho đi nặn máu tiếp và thấy đỡ nhiều liệu làm như vậy có ảnh hưởng gì ko thưa bs có bị thiếu mau ko em bé có ảnh hưởng ko bs
Trả lời:
chào bạn: nếu vợ bạn bị đau cổ gáy cấp như vậy thì nên đi đến gặp bác sĩ khám bệnh không nên tự ý đi điều trị như vậy bạn nhé! hay như bạn có thể chườm ấm cho cổ vợ bạn cũng được bạn nhé thân ái chào bạn!