bác sĩ cho e hỏi e và bạn trai kích thích nhau bằng tay và bạn trai xuất tinh ở phần trên và gần mép hán hơi gần mép âm đạo ba ngày sau e ra máu nhiều kéo dài 4 ngày như kinh nguyệt và e mua que về thử thấy 1v vậy là máu kinh và không có thai phải không ạ.Nếu đúng hai tuần e mua que về thử lần nữa xuất hiện 1v thì chắc chắn phải kh ạ
Trả lời:
chào bạn: muốn có thai tinh trùng phải vào trong âm đoạ đủ nhiều đủ xa mấy có thể có thai được! còn chỉ ở ngoài rất khoa có thể có thai! còn máu đó có thể máu sau quan hệ cũng có thể máu kinh nguyệt bạn nhé!! bạn nếu chắc chắn sau 1 tháng thử lại que và thời ian đó không quan hệ