e muốn ngâm cao ich mẫu với rượu uống để điều hoà kinh nguyệt co được k ak cho e lờikhuyen và 1 lạngcao ich mẫu ngâm khoang bao nhieu lít rượu thì đk ngâm bao lâu thi uong được va uống trước hay sau ăn
Trả lời:
chào bạn: khi bạn uống cao ích mẫu bạn chỉ cần hoà nước sôi để nguội không nên ngâm với rượu, và không phải thuốc nào ngâm với rượu cũng tốt!