tôi 25t đang có thai 4 tuần nhưng bị viêm âm đạo. Bsi tư vấn tôi mua thuốc này về tự đặt. cho tôi hỏi thuốc này có dùng dc cho phụ nữ có thai ko ?
Trả lời:
chào bạn: thuốc đặt là thuốc tác dụng tại chỗ và thuốc nào cũng có thể có ảnh hưởng nhưng mức độ thì tuỳ thuộc mỗi người, nhưng đa số là an toàn bạn nhé!! dùng thuốc bạn cứ theo đơn bác sĩ là được, quan trọng viêm nhiễm của bạn sau hạn chế quan hệ tình dục với chồng khi mang thai bạn nhé!! vệ sinh sạch sẽ vùng âm đạo mấy là quan trọng