Thưa bác sĩ, em 29 tuổi. Vừa kết hôn được 1 tháng. Em với chồng đang gặp vấn đề về quan hệ vợ chồng. Em cảm thấy đau khi quan hệ nên vợ chồng tụi em đã cố gắng nhưng vẫn chưa được. Xin bác sĩ tư vấn và giúp em. Em không có tiền sử bệnh gì hết ạ. Em cám ơn.
Trả lời:
chào bạn: bạn cảm thấy đau có thể do bạn tiết ít dịch âm đạo khi quan hệ làm khi quan hệ gây đau rát! lại kết hợp tử cung của bạn co thắt quá mức gây ra! quan trọng nhất yếu tố tâm lý là rất quan trọng! và màn dạo đầu là cực kỳ quan trọng bạn nhé! trong khuôn khổ ở đây khoa có thể tư vấn hết cho bạn! bạn có thể đến gặp bác sĩ trực tiếp kể bệnh nghe tư vấn là tốt nhất