bác sĩ cho e hỏi. e bị mất kinh 21 ngày e thử que thì có 2 vạch. e ăn uống bình thường nhưng hay bị ngén nhưng k ói. có phải e có e bé k ạk. với lại mấy nay bụng dưới e bị đau lâm ram kiểu như sắp có kinh. giờ hết đau rồi mà lại bị thốn thốn chổ lỗ rốn. lâu lâu là bị nhói nhói đau tình trạng như vạy bé có sao k ạk. e chưa đi khám nữa ạk.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn vừa có trễ kinh và thử que đã có 2 gạch nên khả năng có thai là rất cao. Bạn có thai nên có thể dãn đến những xáo trộn trong cơ thể và các khó chịu như trên. Bạn nên gặp bác sĩ để được siêu âm kiểm tra và dự sanh cho bé (nếu có). Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn