chào Bsi! tôi năm nay 38t tháng vừa rồi tôi bị ngứa vùng kính ra huyết trắng đặt va rát cửa mình, tôi đi khám ở Bviện huyện va Bsi có cho tôi thuốc uống rửa va đặt, tôi đặt thuốc được 3 tuần thì bình thừơng không còn ngứa và rát nữa nhung khi quan hệ vc thì cửa mình tôi lại bị rát. xin Bsi tư vấn giúp
Trả lời:
chào bạn: khi bạn quan hệ vấn đề bạn có bị khô không bạn, còn nếu bạn bị rát không thôi! phải xem khi quan hệ có thô bạo quá không bạn, hay như khi quan hệ đã để cho âm đạo có nhiều dịch ra chưa tránh gây tổn thương âm đạo gây đau