dạ chào bác sĩ e năm nay 17t em muốn hỏi là cách đây 11 ngày e và bạn trai có thích nhau bằng tay và bạn trai e trên phần mu phía trên và gần mép hán hơi gần mép âm đạo . Sau đó vài ngày e có ra máu như kinh nguyệt 4 ngày 2 ngày đầu ra nhiều 2 ngày sau ra ít dần em không biết là máu báo thai hay máu kinh nên đã mua que về thử và thấy 1v đậm vậy là có thai không ạ. Hiện tại e cũng kh thấy có biểu hiện gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu đã dùng que thử thai báo 1 vạch thì là chưa phát hiện có thai nhé. Tuy nhiên theo như bạn mô tả thì tôi chưa xác định được là bạn có quan hệ tình dục thật sự hay không, có xuất tinh trong âm đạo không, và có dùng biện pháp tránh thai nào không. Nếu có điều kiện thì bạn có thể đi khám phụ khoa để được tư vấn thêm nhé. Thân ái.