bác sỹ cho em hỏi hiện em đang bị ra máu trước chu kỳ kinh 2 tuần. máu màu hơi nâu, ra ít dính đáy quần-việc này keo dài 3-4 hôm rồi lúc đầu em tưởng có kinh sớm nhưng thỉnh thoảng mới ra và ra khá ít. bác sỹ cho em hỏi những dấu hiệu này là triệu chứng bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn thông thường là các rối loạn nội tiết trong chu kỳ kinh, ngoài ra cũng có nhiều nguyên nhân khác như: quá trình rụng trứng gặp vấn đề, u xơ tử cung và polyp tử cung, rối loạn đông máu, các vấn đề liên quan đến một số phương pháp ngừa thai, chẳng hạn như sử dụng dụng cụ tránh thai hoặc tác dụng không mong muốn của thuốc tránh thai, tổn thương cổ tử cung....Do đó để biết nguyên nhân rõ ràng, bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng (nếu cần), từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn