bác sĩ cho e hỏi . e bị chậm kinh 8 ngày e thử que có lên 2 vạch 1 vạch đậm 1 vạch mờ sau đó e đi siêu âm bác sĩ bảo thai chưa vào tử cung hẹn 1 tuần sau khám lại . đúng 1 tuần sau thì e có ra máu như máu kinh nguyệt rồi e sang khám , khám xong thì bác sĩ kết luận thai vẫn chua vào tử cung và nghi là e bị sẩy nhưng e ko thấy e bị đau bụng hay gi cả chỉ là máu ra như kì kinh nguyệt thôi đến nay là 3 ngày ra máu rồi bác sĩ vẫn bảo e về theo dõi . vậy trường hợp của e là có kinh hay sảy ạh . nếu e có kinh nguyệt thì đi khám bác sĩ có biết ko vì e hỏi bác sĩ hay là e đến ngày bị nên e mới ra máu như vậy thì bác sĩ vẫn chắc chắn là kp e bị mà là sảy . mà sao sảy e k thấy đau đớn chút nào mà vẫn thấy bt ah
Trả lời:
chào bạn: bạn càn nên thử lại que thử thai bạn nhé! nếu chỉ có một lần thử que thử thai chưa chính xác được, cong mâu ra như kinh nguyệt có nhiều trường hợp máu báo có thai giống kinh nguyệt! bạn phải theo dõi kĩ và làm lại test thử thai nhé