chào b ,mình có thắc mắc muốn đc giải đáp ạ , mình và bạn gái mình quan hệ lần đầu có dùng bao cao su và gel bôi trơn , mình tuân thủ đúng các nguyên tắc dùng bao cẩn thận, khi quan hệ lần 1 thì mình thấy gốc bao tụt lên gần khoảng nửa dượng vật , và mình có kéo lại bao và quan hệ , và lúc đó mình chưa xuất tinh, sau khi quan hệ thì mình rút ra và bạn gái mình làm bằng tay và mình xuất ra trong bao . Cho mình hỏi như v có khả năng là có thai k ạ , vì mình thấy khi phát hiện bao tụ tthì thấy có chút nước đục ở gốc bao và nước nhờn của mình thì k bao h nhiều và rất trong trươc h, cho hỏi là có khả năng là dính thai k ạ, mình cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, bạn đã gửi câu hỏi Bao cao su không những ngăn tinh trùng thoát ra ngoài mà nó thường có các chất nhờn, gel mà thực chất là một loại hóa chất có tác dụng làm bất động tinh binh, khiến cho chúng không còn khả năng di chuyển vào tử cung để gặp trứng được nữa. Nhờ vậy mà người dùng sẽ tránh được việc mang thai ngoài ý muốn. Các chất này được sản xuất dưới nhiều dạng như kem bôi, gel, chai xịt hay màng phim. Một số hãng bao cao su cũng bổ sung thêm chất này bên ngoài vỏ bao để tăng công dụng ngừa thai, phòng ngừa việc mang thai ngoài ý muốn khi bao bao su bị rách. Do đó khả năng dính thai là rất thấp, gần như không có. Nếu bạn gái bạn có trễ kinh, bạn có thể kiểm tra đơn giản bằng que thử thai. Chúc hai bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn