con chao bac si, con va ban gai con quan he. trong vong 72h co uong thuoc tranh thai. hon mot tuan sau thi co dau hieu hanh kinh, ngay dau tien thi ra mau co mau do, nhung sang hom sau thi ra mot cham mau nau, va hom sau co xai que thu thai thi chi thay mot vach. con khong biet nhu vay co thai khong?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn đã sử dụng thuốc tránh thai trong 72 giờ đầu sau quan hệ, thì hiệu quả tránh thai khá cao. tự nhiên thuốc tránh thai có thể gây ra triệu chứng, tác dụng phụ như loạn kinh nguyệt, màu sắc kinh nguyệt không bình thường, đau bụng, đau đầu.. các triệu chứng này sẽ giảm dần theo thời gian. Để chắc chắn rằng bạn gái bạn không có thai bạn có thể sử dụng một phương pháp đơn giản là que thử thai. Lưu ý, bạn không nên lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Chúc hai bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn