hai vk ck e cưới nhau hơn một năm chưa con, ck e có mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh cách đây ba năm, kinh nguyệt của e không đều thường dài ngày mỗi lần đến kì ra rất nhiều máu cục và kéo dài tầm 8 hoặc 9 ngày mới hết, tháng 1 năm 2019 ck e có xét nghiệm tinh dịch đồ thì hình dạng tinh trùng bình thường chỉ 1 phần trăm, liệu vợ chồng e có thai tự nhiên được không và giờ chồng e nên theo khám điều trị ở đâu là tốt nhất, vợ chồng e ở nam định ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của hai vợ chồng bạn mang thai tự nhiên hơi khó. Cả hai vợ chồng nên khám tại chuyên khoa hiếm muộn tại bệnh viện sản tuyến tỉnh hoặc trung ương. Một số bệnh viện uy tín như sản C, bệnh viện Nam học, bệnh viện Từ Dũ... Thân ái!