em bầu được 5w, tự nhiên hôm nay bị mọc răng cấm,và bị giời leo ở môi,hạt li ti k ngứa k đau. em lo quá k biết có ảnh hưởng tới bé k bác sĩ. cách nào cho hết giời leo ạ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị rời neo hay bị zona thần kinh cần phải xác định rõ bạn nhé 2 loại bệnh này là 2 loại khác nhau điều trị khác nhau bạn nhé!! bạn nên đi khám để bác sĩ chẩn đoán và điều trị