chào bác sỹ..vk em muốn đi sàng lọc máu để kiểm tra dị tật thai nhi.trong khi vk em đang bị sốt virut thì sàng lọc có cho kết quả chuẩn không ạ..mong nhận dc phản hồi từ bắc sỹ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện bạn hiện và bạn đang bị sốt virus, điều này không ảnh hưởng nhiều đến kết quả xét nghiệm máu sàng lọc dị thai nhi. Tuy nhiên xét nghiệm này không nhất thiết phải làm ngay khi vợ bạn đang sốt virut, bạn đang để khi vợ bạn hết sốt mới đi thực hiện xét nghiệm. Cần có chế độ ăn uống vận động nghỉ ngơi, hợp lý nâng cao sức đề kháng và thể trạng cho mẹ và bé. Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn