Chị e năm nay 35 tuổi,3 năm trước c sinh em bé sau đó hết sản dịch sau 1 tháng,1 tháng sau có kinh rồi từ đó đến giờ hoàn toàn không có kinh.Xin bs cho e hỏi chị e đang gặp vấn đề gì,vì khi không có kinh tính thường hay cáu gắt,thân hình phát mập từ 55kg nay chỉ đã 70kg hơn.E cám ơn bs
Trả lời:
Chào em Nếu chị em sau sinh 3 năm mà chưa có kinh lại thì em nên đưa chị đi khám chuyên khoa phụ sản để kiểm tra tình trạng tử cung , buồng trứng, nội tiết tố nữ nhé Thân mến chào em